2005/Oct/26

ความรักของคนคนหนึ่ง จะเดินทางได้สิ้นสุดถึงเมื่อไร....คุณเคยสงสัยไม๊

สำหรับฉัน 5 ปีครึ่งที่เดินสู่เส้นทางของสิ่งที่เรียกว่า "รักแท้" มันยาวนาน หอมหวาน และทำให้ฉันรู้สึกว่า ฉันช่างเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด...ผู้หญิงที่ได้อยู่กับความรักที่ดีที่สุด และแน่นอน ผู้ชายที่ดีที่สุด...

สำหรับฉัน ระยะทางของความรักครั้งนี้ คงจะสิ้นสุด พร้อมๆกับวันที่ฉันหมดลมหายใจ ฉันไม่เคยคิดจะมองใครอีกเลย ตั้งแต่วันที่ได้รับความรักจากเขาคนนั้น...คนที่มาพร้อมกับความอบอุ่น เติมเต็มสิ่งที่ฉันต้องการ และเป็นครึ่งหนึ่งของชีวิตฉันตลอดมา

แต่...การเดินทางในครั้งนี้ของฉัน คงไม่เหมือนกับนิยายเรื่องไหนๆ ที่มีตอนจบแบบสุขสมหวัง หากแต่ฉันได้รับความเจ็บปวด ได้ลิ้มรสของน้ำตา และได้รู้ว่า หัวใจที่ถูกเหยียบจนแหลกสลาย...รสชาติของมัน ขม...เพียงใด

ที่ฉันห่างหายไปจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ไม่ใช่เพียงฉันไม่มีเวลาจากการทำงาน หากแต่ฉันปราศจากเวลา...ที่จะคิดถึงเรื่องใดได้อีก...นอกจากเขา

ฉันอยู่กับกองน้ำตา ฉันจมอยู่กับความเสียใจ และเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไร ฉันจะมีแรงลุกขึ้นมาอีกครั้ง ใช่...ฉันจำเป็นต้องก้าวต่อไป ฉันยังต้องพบเจอกับผู้คน ฉันต้องไปงานหนังสือ แม้ว่าวันนั้น...ฉันจะลบรอยคราบน้ำตา เปลี่ยนมาปัดมาสคาร่า เพื่อกลบเกลื่อนความบอบช้ำจากหัวใจ เค้าว่ากันว่า...ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ หากใครได้สบตาของฉัน คุณเองก็คงจะได้เห็นว่า ดวงตาของฉัน ปราศจากความสดใส เหมือนหัวใจที่ถูกทำลายไปอย่างไม่มีชิ้นดี

คุณคงอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมฉันถึงปวดร้าวขนาดนี้? ความรักที่ฉันค่อยๆประคับประคองมาตลอด 5 ปีกว่า เป็นอะไรไป? ไม่มีอะไรมากไปกว่า ฉันถูกปฎิเสธความรัก ความหวังดี ความห่วงใย และที่สำคัญ ฉันถูกปฎิเสธตัวตนของฉันจากคนคนหนึ่ง ที่ฉันรักเข้าสุดหัวใจ

คนหนึ่งพยายามโทรหา คนหนึ่งรับสายแล้วพยายามวาง

คนหนึ่งคอยคิดถึง คนหนึ่งพยายามไม่รับรู้

คนหนึ่งอยากเจอ คนหนึ่งอยากอยู่คนเดียว....

ฉันเชื่อว่า ความรักที่ฉันมีให้เขา อาจไม่มากมาย ไม่ยิ่งใหญ่ แต่มันมาจากหัวใจผู้หญิงคนนึง ที่เลือกจะมอบความรักนี้ไว้ ให้กับเขาเพียงผู้เดียว

ฉันเหนื่อย ฉันอ่อนล้า ฉันอ่อนแอ และฉันเจ็บปวด...แต่ฉันไม่เคยท้อ และจะไม่ท้อ หากฉันยังมีเพียงความหวัง ที่จะให้เขาคืนมา

คุณอย่าคิดว่าฉันโง่เลย อย่าคิดว่าฉันตาบอด อย่าคิดว่าฉันถูกหลอก...รักไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล คุณไม่คิดอย่างนั้นหรือ?

ท้ายที่สุด ไม่ว่าทุกอย่างจะจบลงเช่นใด เขาจะกลับมา ฉันจะจากไป แต่ฉันจะไม่เสียใจ ที่ได้ทำสิ่งที่ดีที่สุด ได้ทุ่มเทให้คนคนหนึ่งที่ฉันรักที่สุด...และฉันจะเก็บมันไว้ ในส่วนลึกที่สุดของใจ ว่าอย่างน้อย ชีวิตฉัน ได้เคยทำเพื่อคนคนหนึ่งได้มากมายถึงเพียงนี้...

รัก...ไม่ว่าจะคงอยู่หรือจากไป แต่เขาจะอยู่ในหัวใจของฉันตลอดกาล

ปล. ขอบคุณสำหรับทุกคนที่ซื้อหนังสือ บางแห่งยังไม่วางขาย บางแห่งยังหาไม่เจอ รอกันอีกสักนิด คิดว่าน่าจะขายทั่วประเทศเร็วๆนี้ สำหรับยอดพิมพ์ครั้งแรก 8000 เล่มค่ะ

Lucky in Game but Unlucky In Love....คุณเชื่อไหม ว่ามันมีจริง

Comment

Comment:

Tweet


<a href="http://ujaxzoqsildxpgq.com">dlkdaqcizkkdfkb</a> http://taklqgjyhkxprwh.com [url=http://uzfypaespzfgqgu.com]tmbrtnvqjfcxzdb[/url]
#64 by snreoizzte (94.102.52.87) At 2010-06-14 01:42,
คน1หาเรื่องคุย อีกคน1หาเร่องวาง
คน1 ทำแทบทุกอย่างอีกคนไม่เคยสนใจ
คนนึงคิดถึงกัน
อีกคน1คิดถึงใคร
ขณะคนหนึ่งรักมากมาย เเต่อีกคนทำไมน้อยลง